Cựu sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

| In Cựu sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

 XUẤT CẢNH VỪA QUA 18/03/2019

CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH

CÙNG 19 BẠN HỌC VIÊN XUẤT CẢNH

Đêm hôm đó tại cổng D10 của Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, người người qua lại và không khí cũng trở nên nhộn nhịp hơn khi số lượng học viên tham gia xuất cảnh khá đông và nhiều hơn hết, đó chính là hình ảnh các bạn học viên của Esuhai sau những giờ học tại Trường Kaizen cũng nhanh chóng ra sân bay để tiễn bạn của mình.
Ảnh: Các học viên chụp hình lưu niệm trước giờ lên máy bay
Trong 20 bạn học viên với gương mặt rạng rỡ với nụ cười tràn đầy hạnh phúc khi giấc mơ Nhật Bản chỉ còn cách 6 tiếng bay, ad vẫn rất ấn tượng và nhớ mãi nụ cười đến từ bạn Nguyễn Thị Bích Quyên cựu sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM, cô nàng rất mạnh mẽ và quyết đoán ngay sau khi tốt nghiệp đại học bạn đã chọn tham gia chương trình Phái cử Thực Tập Sinh của công ty Esuhai và giờ đây bạn đã sắp đến gần với mục tiêu của mình hơn nữa đó chính là sống tại Nhật và làm việc đúng chuyên nghành mình đã học tại một công ty về Thực Phẩm.
Ảnh: Bạn Nguyễn Thị Bích Quyên - cựu sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM
Chúc cho tất cả các bạn của chúng ta có thể hạ cánh một cách an toàn cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời tại Nhật Bản nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong 3 năm tới nha.
Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 14
Hôm nay: 607
Hôm qua: 659
Tổng cộng: 44205413